VIỆT TRADE - NHÀ NHẬP KHẨU ĐỘC QUYỀN TẠI MIỀN NAM VIỆT NAM CỦA TẬP ĐOÀN ZHONGCE RUBBER

Ngày 25 tháng 07 năm 2018, đại diện của tập đoàn sản xuất lốp xe lớn thứ 10 thế giới - Zhongce Rubber đã có chuyến thăm và làm việc tại Đồng Nai cùng với Giám đốc công ty TNHH Việt Trade tại trụ sở văn phòng công ty. Tại đây, hai bên đã có những trao đổi thông tin, kiến thức về thị trường lốp xe tại Việt Nam và thế giới cũng như tổng kết những kết quả đạt được trong thời gian hợp tác.

Trong chuyến thăm này, đoàn bên phía nhà máy đã có 1 buổi đào tạo, cung cấp thông tin cũng như trau dồi lại những kiến thức cần thiết cho tập thể nhân viên Việt Trade, những kiến thức cơ bản về cách lựa chon lốp xe phù hợp trên mỗi cung đường và cách sử dụng giúp tăng tuổi thọ cho lốp.

Cũng tại đây, ZC cũng một lần nữa khẳng định dòng sản phẩm lốp xe GOODRIDE chính là dòng sản phẩm chủ chốt của nhà máy, sản phẩm đang có doanh số bán cao và rất được ưa chuộng tại thị trường châu Âu, châu Mỹ. Các dòng sản phẩm nhánh của tập đoàn là Westlake, Chaoyang, Trazano và Arisun cũng đang được đẩy mạnh tại Đông Nam Á và thị trường đại lục.

GOODRIDE và các dòng sản phẩm nhánh của tập đoàn ZC Rubber

GOODRIDE và các dòng sản phẩm nhánh của tập đoàn ZC Rubber

Trước những thành công và kết quả đạt được tại thị trường Việt Nam thông qua đối tác là Việt Trade, tập đoàn đã đánh giá cao về khả năng phát triển thị trường cũng như mức độ nhân rộng, quảng bá thương hiệu lốp xe GOODRIDE tại Việt Nam. Sản lượng nhập hàng của Việt Trade tăng nhanh qua các kỳ, kênh quảng bá định vị thương hiệu cũng hoạt động khá hiệu quả khi các nhà vận tải cũng đã không còn xa lạ với sản phẩm lốp xe GOODRIDE Thailand.

Vui mừng trước những kết quả đạt được cũng như nhằm thể hiện sự tin tưởng vào đối tác tiềm năng của mình, tập đoàn Zhongce đã ký quyết định đồng ý để Việt Trade trở thành nhà nhập khẩu độc quyền của tập đoàn tại khu vực miền Nam Việt Nam, theo đó sẽ dành toàn bộ thị trường miền Nam Việt Nam làm thị trường chiến lược của Việt Trade, đồng thời sẽ có hỗ trợ thiết thực về quảng cáo, biển hiệu... giúp đối tác có thể đi chắc trong hành trình tạo dựng thương hiệu cho các dòng sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn.

Lễ ký kết nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam giữa Zhongce và Việt Trade

Lễ ký kết nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam giữa Zhongce và Việt Trade

VINA TRADE, chi nhánh tại Bình Định và Đồng Nai của công ty TNHH Việt Trade, ra đời và kế thừa những điểm mạnh của Việt Trade, VINA TRADE tự hào là đơn vị phân phối dòng lốp Thái Lan chính hãng chất lượng cao từ tập đoàn ZC Rubber và từ các nhà máy sản xuất lốp xe công nông nghiệp hàng đầu trên thế giới. Lốp xe tải có lốp GOODRIDE Thailand, lốp xe nâng có độc quyền lốp PKT Ấn Độ tại Việt Nam, lốp xe máy cày,... VINA TRADE cam kết mang đến cho bạn những dòng sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những giá trị đỉnh cao.

Liên hệ số máy 0931534334 để được hỗ trợ tư vấn hoặc gửi mail về địa chỉ donghanh.trucking@gmail.com

Địa chỉ văn phòng công ty: Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Web: www.goodtyres.vn

VINA TRADE - THẤU HIỂU NHU CẦU CỦA BẠN

Xem thêm

Nhận xét

Trung tâm lốp xe chính hãng
0931.534.334
0834.889.779
29, QL 51, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
Giờ làm việc: Từ 7g30 - 17g00
(Cả Thứ 7 & CN)

Khách hàng

Nhận báo giá, tin tức, khuyến mãi
Đăng ký làm đại lý